Người dân Sông Mã hướng về tâm dịch Phù Yên

        Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID - 19 trên cả nước.  Đặc biệt là khi huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La phát hiện ca dương tính với COVID -19 thì Nhân dân huyện Sông Mã với tinh thần “ Tương thân thương ái”, “ Thương người như thể thương thân” người thì góp gói mì chính, người thì góp thùng mì tôm, người thì góp tiền mặt để gửi động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch và nhân dân huyện Phù Yên.

(Các tập thể, cá nhân ủng hộ nhu yếu phẩm)

        Kể từ khi huyện Phù Yên phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ khi phát hiện 2 ca dương tình với COVID - 19 trong cộng đồng. Tỉnh Sơn La đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, tập trung mọi nguồn lực để khống chế dịch bệnh. Với mong muốn động viên, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác chống dịch tại huyện Phù Yên và những hộ dân gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh. Nhân dân huyện Sông Mã đã tích góp lương thực và các nhu yếu phẩm để gửi vào tâm dịch của tỉnh. Mặc dù nhiều hộ kinh doanh  cũng gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID – 19 nhưng vẫn sẵn sàng đóng góp tiền và hiện vật với mong muốn san sẻ bớt những khó khăn giúp huyện Phù Yên phòng chống dịch. Tiêu biểu như hộ bà Phạm Thị Thanh- tổ dân phố 4; chị Nguyễn Thị Thanh- kinh doanh tại chợ thị trấn, chị Nguyễn Thị Hạnh- Tổ dân phố 3…Từ ngày 23- 25/8 Câu lạc bộ Thể dục cộng đồng thị trấn đã quyên góp được 14 triệu đồng tiền mặt và một số mặt hàng thiết yếu.

 

(Lực lượng ĐVTN vận động ủng hộ phòng chống dịch)

       250 xuất quà trị giá 25 triệu đồng sẽ được chuyển đến các hộ dân và cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác chống dịch tại tâm dịch Phù Yên trong ngày 29/8. Những đóng góp của người dân huyện Sông Mã cho huyện Phù Yên thời điểm này hết sức quý giá, thể tinh thần “Tương thân tương ái” góp phần giúp huyện Phù Yên mau chóng đẩy lùi được dịch bệnh./.

Tác giả:Ngô Hà
Tin tức

     

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 331
  • Trong tuần: 6,044
  • Tất cả: 923,837
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang