Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng -Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đối thoại với công dân

Thực hiện Kế hoạch số 66 – KH/HU, ngày 13/8/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy, ngày 25/8/2021, tại xã Mường Hung, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sông Mã đã chủ trì Hội nghị đối thoại với công dân Võ Hồng Tám, bản Cương Chính, xã Mường Hung. Dự Hội nghị có lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy – Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan,Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND xã Mường Hung, Ban chi ủy, chi bộ bản Cương Chính, Ban Quản lý bản và đại diện các hộ dân trong bản Cương Chính. Tuy nhiên, công dân Võ Hồng Tám vắng mặt.

(Toàn cảnh Hội nghị đối thoại)

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Sông Mã thông báo những vấn đề mà công dân Võ Hồng Tám đề nghị trong đơn đã được Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Mã trả lời tại Công văn số 532-CV/HU ngày 19/7/2021 về việc trả lời đơn thư của công dân Võ Hồng Tám, bản Cương Chính, xã Mường Hung.

Tại Hội nghị, một số hộ dân bản Cương Chính, xã Mường Hung khẳng định hoàn toàn không đề nghị, không ủy quyền cho công dân Võ Hồng Tám viết đơn như trong các đơn ông Võ Hồng Tám đã gửi.

Kết luận Hội nghị đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện giao UBND huyện lập hồ sơ thi công tuyến đường nối bản Cương Chính – Trung Dũng xã Mường Hung trình Ban Thường Vụ Huyện ủy xem xét, cho chủ trương.

Sau Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy không tiếp tục giải quyết đơn của công dân Võ Hồng Tám có nội dung đã trả lời tại Công văn số 532-CV/HU ngày 19/7/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Bí thư Huyện ủy giao Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy Báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị đối thoại với Thường trực Tỉnh ủy Sơn La

Tác giả: Ngô Hà