Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 18/8/2021, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Chí Chung- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, và lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Văn phòng Huyên ủy.

(Đồng chí Nguyễn Chí Chung – PCT UBND huyện trao Quyết định trao Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch UBND huyện)

Tại Quyết định số 3456/QĐ-UBND, ngày 18/8/2021 Về việc bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý; bà Lường Thị Quang Vinh, sinh năm 1982, trình dộ chuyên môn Đại học, sư phạm Ngữ văn, đơn vị công tác hiện nay phòng Giáo dục và Đào tạo, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 18/8/2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Chung - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, ghi nhận những nỗ lực của đồng chí Lường Thị Quang Vinh trong quá trình công tác tại đơn vị. Đồng thời yêu cầu trên cương vị mới đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thu Thủy