Hội nghị trực tuyến vinh danh Nhà giáo Ưu tú và tuyên dương giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc tại các cuộc thi học sinh giỏi và khoa học kỹ thuật năm học 2020 – 2021

Chiều 28/7, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La tổ chức trực tuyến tại 12 điểm cầu huyện, thành phố lễ vinh danh Nhà giáo Ưu tú và tuyên dương giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc tại các cuộc thi học sinh giỏi và khoa học kỹ thuật năm học 2020-2021.

Tại điểm cầu huyện Sông Mã, chủ trì có đồng chí: Cầm Thị Ngọc Yến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Phó Chủ tịch UBND huyện, tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, đại diện Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các trường có giáo viên và học sinh được tuyên dương, khen thưởng.

Tại Lễ Vinh danh, huyện Sông Mã có: 01 học sinh được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen là em: Lương Ngọc Vuông - HS lớp 12 trường THPT Chiềng Khương (đạt giải Nhì môn Địa lý trong kỳ thi chọn HSG cấp quốc gia). Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La tặng Bằng khen cho 03 học sinh và 01 giáo viên (Em: Lương Ngọc Vuông - HS lớp 12 trường THPT Chiềng Khương (đạt giải Nhì môn Địa lý trong kỳ thi chọn HSG cấp quốc gia); Em: Đào Minh Anh - HS lớp 12 trường THPT Chiềng Khương (đạt giải Nhất môn Ngữ Văn trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh); Em: Cầm Đức Hiệp - HS lớp 11 trường THPT Sông Mã (đạt giải Nhất môn Ngữ Văn trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh); Cô giáo: Lường Thị Minh Huyền - GV trường THPT Chiềng Khương (Bồi dưỡng HS đạt giải Nhì trong kỳ thi chọn HSG cấp quốc gia)). Hội khuyến học tỉnh Sơn La đã trao tặng 02 Giấy khen cho 02 giáo viên (Cô giáo: Quàng Thị Ân - GV trường THPT Sông Mã và cô giáo: Nguyễn Thị Ngọc - GV trường THPT Chiềng Khương (Bồi dưỡng HS đạt giải Nhất trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh)).

Đồng chí: Cầm Thị Ngọc Yến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Phó Chủ tịch UBND huyện chuyển trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho em Lương Ngọc Vuông - HS lớp 12 trường THPT Chiềng Khương (đạt giải Nhì môn Địa lý trong kỳ thi chọn HSG cấp quốc gia)

Đồng chí: Cầm Thị Ngọc Yến - Phó Chủ tịch UBND huyện chuyển trao Bằng khen của UBND tỉnh Sơn La cho cô giáo: Lường Thị Minh Huyền - GV trường THPT Chiềng Khương (Bồi dưỡng HS đạt giải Nhì trong kỳ thi chọn HSG cấp quốc gia)

Nhân dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Mã cũng đã tuyên dương, khen thưởng 09 thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng đội tuyển HSG bậc THCS cấp tỉnh, năm học 2020 - 2021.

Đồng chí: Cầm Thị Ngọc Yến - Phó Chủ tịch UBND huyện trao phần thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng đội tuyển HSG bậc THCS cấp tỉnh.

Phát biểu tại Lễ Vinh danh, đồng chí: Cầm Thị Ngọc Yến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích, đồng thời động viên, khích lệ Ngành Giáo dục trong thời gian tới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tạo ra những hạt nhân nòng cốt trong xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo và nâng cao chất lượng giảng dạy về mọi mặt cho huyện nhà.

Tác giả: Nguyễn Công Viên - Lê Quyết Chiến