Hỗ trợ Trạm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Sông Mã

Ngày 26/7, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thăm hỏi, trao hơn 28 triệu đồng trích từ nguồn ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh để hỗ trợ cho lực lượng liên ngành thực hiện nhiệm vụ tại Trạm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 ở bản Nà Niêng, xã Bó Sinh, huyện Sông Mã.

Đoàn công tác Ủy ban MTTQ VIệt Nam tỉnh trao tiền hỗ trợ cho lực lượng chức năng tại Trạm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Sông Mã.

Thành lập từ cuối tháng 5 đến nay, Tổ công tác liên ngành tại Trạm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 ở bản Nà Niêng, có 9 cán bộ, gồm: Cảnh sát giao thông, cảnh sát 113, thanh tra giao thông và nhân viên y tế thay phiên nhau trực 24/24 giờ làm nhiệm vụ kiểm soát phương tiện giao thông, kiểm tra, sàng lọc y tế đối với những trường hợp từ tỉnh Điện Biên vào địa bàn.

Các lực lượng chức năng làm việc tại Trạm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Sông Mã.

Thay mặt Đoàn công tác, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thăm hỏi, động viên lực lượng chức năng vượt qua khó khăn thành tốt nhiệm vụ, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện, hạn chế thấp nhất dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.

Theo baosonla.org.vn