Liên đoàn lao động tỉnh Sơn La hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ gia đình thiệt hại do hỏa hoạn tại huyện Sông Mã

Ngày 04/3/2021, do sự cố về điện căn nhà của chị Lò Thị Hưởng - Đoàn viên CĐCS trường mầm non Hoa Phượng Đỏ xã Bó Sinh đã bị cháy. Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ vật dụng, đồ dùng sinh hoạt trong nhà, hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, trần, mái nhà đều bị hư hỏng. Rất may vụ cháy không xảy ra thiệt hại về người. Nhận được thông tin từ công đoàn cơ sở, LĐLĐ huyện Sông Mã đã báo cáo và đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ giúp đỡ cho đoàn viên.

Ngày 08/3/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện Sông Mã tổ chức thăm và hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho gia đình đoàn viên công đoàn bị hỏa hoạn.

(Đ/c Lường Minh Xuấn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sơn La trao tiền hỗ trợ sữa chữa nhà ở cho đoàn viên)

Đồng chí Lường Minh Xuấn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sơn La đã trao tặng 20 triệu đồng từ “quỹ xã hội” của Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La cho đoàn viên Lò Thị Hưởng. Sự quan tâm kịp thời của LĐLĐ tỉnh, huyện và công đoàn cơ sở trường mầm non Hoa phượng đỏ Bó Sinh giúp gia đình đoàn viên sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

T/h: Hoàng Tuấn, Trung tâm TT-VH Sông Mã