Đồng chí Bí thư huyện uỷ kiểm tra tiến độ dự án Đường tỉnh 113

Ngày 10/10/2022, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ đã đi kiểm tra tiến độ thi công dự án đường tỉnh 113. Cùng đi có lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng, lãnh đạo phòng Tài nguyên & Môi trường huyện.

(Đồng chí Bí thư huyện uỷ kiểm tra tiến độ dự án Đường tỉnh 113)

Đoàn đã kiểm tra thực tế tiến độ thi công dự án đường tỉnh 113 đoạn qua các bản Nong Lếch, bản Hổi Cói, bản Thón xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã. Quá trình kiểm tra, đoàn nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án, bàn về các giải pháp khắc phục, để đảm bảo tiến độ của dự án.

Dự án Đường tỉnh 113 có tổng mức đầu tư 112.993.000.000 đồng, thời gian thực hiện dự án từ năm 2021 đến 2024. Dự án có quy mô xây dựng 11,3 km theo tiêu chuẩn đường cấp IV miền núi. Tuyến đường được hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách, thời gian di chuyển từ thành phố Sơn La đến các huyện Sông Mã, Sốp Cộp, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh khu vực biên giới./.

Tác giả: Thanh Hằng – Trung tâm TT-VH huyện