Hội nghị gặp mặt những người ứng cử Đại biểu HĐND huyện Sông Mã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
Hội nghị gặp mặt những người ứng cử  Đại biểu HĐND huyện Sông Mã  khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 28/4/2021, tại hội trường phòng Giáo dụcĐào tạo huyện Sông Mã, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức Hội nghị gặp mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hôi  nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và 61 người ứng cử đại biểu đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị, đại diện Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện đã thông báo Nghị quyết số 06/NQ-UBBC về lập và công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI; lãnh đạo UBND huyện báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội hyện Sông Mã đến năm 2025; Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện thông báo Kế hoạch tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI và Hướng dẫn việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người  người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI. Hội nghị cũng đã giành thời gian cho việc trao đổi một số kỹ năng tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử và giải đáp những vấn đề mà người ứng cử quan tâm.

(Đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,
Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị)

Theo Kế hoạch, từ ngày 04/5 đến hết ngày 13/5/2021, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Sông Mã sẽ tổ chức 27 hội nghị tại 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện để những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri nơi ứng cử./.

T/h: Cầm Thị Thu - Chuyên viên cơ quan UBMTTQ Việt Nam huyện.