Sông Mã tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi các Câu lạc bộ năm 2021

Ngày 18/4/202, tại Trung tâm truyền thông -văn hóa huyện Sông Mã, Ban tổ chức các giải thể thao huyện đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ năm 2021. Tham dự buổi bế mạc có đồng chí Nguyễn Chí Chung – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng văn hóa- thông tin huyện, Phòng GD&ĐT huyện; Trung tâm TT – VH; lãnh đạo các xã thị trấn và các vận động viên.

Giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ huyện Sông Mã năm nay thu hút sự tham gia của 31 đội bóng; trong đó có 15 đội nữ và 16 đội nam nữ với trên 300 vận động viên. Các đội bóng được chia thành 8 bảng thi đấu. Tại mỗi bảng đấu, các đội bóng  thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào đấu chéo...

Mặc dù đây là lần đầu tiên huyện Sông Mã tổ chức giải bóng chuyền hơi nhưng công tác chuẩn bị và tổ chức thực hiện rất tốt. Các đội thi đấu mang tính chất phong trào nhưng chất lượng chuyên môn được đánh giá khá cao. Nhiều trận thi đấu kịch tính, quyết liệt, sôi nổi với kỹ , chiến thuật tốt thu hút đông đảo khan giả đến xem và cổ vũ.

( Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Phòng GD&ĐT và Trường THPT Sông Mã )

Kết thúc giải, ở nội dung đồng đội nam nữ, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Phòng GĐ&ĐT huyện; giải nhì trường THPT Sông Mã; giải ba Cơ quan khối Chính quyền huyện. Nội dung đồng đội nữ, Ban tổ chức trao giải nhất cho Trường THPT Sông Mã; giải nhì Phòng GD&ĐT huyện; giải ba CLB vui vẻ thị trấn. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phụ: Giải hoa khôi, cầu thủ xuất sắc và đội bóng phong cách.

T/h: Hoàng Tuấn