UBND huyện Sông Mã tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THCS năm học 2023 - 2024
Thực hiện Kế hoạch số 270/KH-UBND ngày 20/9/2023 của UBND huyện Sông Mã về việc tổ chức Kỳ thi học sinh giỏi bậc THCS huyện Sông Mã năm học 2023 - 2024, chiều ngày 22/12/2023, tại Trường THCS thị trấn, UBND huyện Sông Mã tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THCS huyện Sông Mã, năm học 2023-2024.
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Công Viên, HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Hội đồng thi chọn học sinh giỏi bậc THCS phát biểu khai mạc tại Kỳ thi

Dự và chỉ đạo Kỳ thi có đồng chí Nguyễn Công Viên, HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Chủ tịch Hội đồng thi chọn học sinh giỏi bậc THCS cấp huyện; lãnh đạo các đơn vị trường học có bậc THCS; thành viên Hội đồng thi chọn học sinh giỏi và 324 thí sinh đến từ 20 đơn vị trường học có bậc THCS trên địa bàn huyện. Phát biểu khai mạc Kỳ thi, đồng chí Nguyễn Công Viên nhấn mạnh: Kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THCS cấp huyện nhằm động viên, khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục; đồng thời phát hiện học sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương, đất nước.

anh tin bai

Tại buổi khai mạc, các thí sinh đã được nghe phổ biến Nội quy phòng thi, làm quen với phòng thi. Sáng ngày 23/12/2023, các thí sinh sẽ chính thức tham dự kì thi, mỗi thí sinh dự thi một trong chín môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, GDCD; thời gian dành cho mỗi môn thi là 150 phút./.

Tác giả: Lường Thị Quang Vinh - Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.