Tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Nậm Ty

Ngày 27/11/2022, Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Sơn La đã tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân và trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm cho 02 hộ thuộc xã Nậm Ty, huyện Sông Mã.

 

Ảnh: Các Bác sỹ khám bệnh cho người dân

Đoàn công tác có 13 y bác sĩ đến từ Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La, đã thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 người dân là các gia đình chính sách, người nghèo và nhân dân sinh sống trên địa bàn xã Nậm Ty. Toàn bộ số thuốc được cấp phát miễn phí trong buổi khám được Công ty dược phẩm Hoàng Giang tài trợ, tổng trị giá 100 triệu đồng.

Cùng ngày, đại diện Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Sơn La đã trao hỗ trợ xóa nhà tạm cho 02 hộ thuộc bản Xem Xay và bản Pá Men, xã Nậm Ty, số tiền hỗ trợ là 20 triệu đồng/hộ.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các đối tượng nghèo, khó khăn, gia đình chính sách xã hội. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm với cộng đồng, giúp người dân ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

 

Tác giả: Nguyễn Vân - Trung tâm TT-VH huyện ​
Tin tức

      

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 494
  • Trong tuần: 1,688
  • Tất cả: 1,793,723
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang