Lễ công bố Quyết định triển khai Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Sông Mã
Ngày 22/12, Công an tỉnh Sơn La tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc công an tỉnh về triển khai Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Sông Mã. Dự có đồng chí Đại tá Đinh Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy , Phó giám đốc công an tỉnh; đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
anh tin bai

Đại tá Đinh Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công an tỉnh trao quyết định, tặng hoa cho Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Sông Mã

Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Sông Mã được thành lập gồm có 6 cán bộ và 16 chiến sĩ nghĩa vụ. Đội có chức năng tham mưu cho lãnh đạo đơn vị, Giám đốc Công an tỉnh triển khai các quy định của pháp luật về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; trực tiếp thực hiện công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, chuyên trách công tác tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn huyện và một số nhiệm vụ khác dó cấp ủy, lãnh đạo giao. Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, các tổ chức, các hộ gia đình trên địa bàn huyện; tổ chức huấn luyện nghiệp vụ, thực tập các phương án phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện. Tổ chức thường trực chữa cháy 24/24 giờ trong ngày, chuyên trách công tác tìm kiếm cứu nạn; tổ chức chỉ huy trong chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Phát biểu tại lễ công bố đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy , Phó giám đốc công an tỉnh chỉ đạo: Đội cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng ổn định tổ chức, bố trí, sắp xếp phân công nhiệm vụ cho từng thành viên; triển khai thực hiện nghiêm túc các quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của đội; chủ động nắm tỉnh hình, làm tốt công tác tham mưu; Làm tốt công tác phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng trong thực hiện nhiệm vụ; Tăng cường công tác giáo dục, quản lý nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức vì dân phục vụ của cán bộ, chiến sỹ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.