Khánh thành bếp ăn điểm trường Pá Ca
Ngày 29/1/2024, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Pú Bẩu và các đơn vị tài trợ đã tổ chức lễ Khành thành công trình Nhà bếp ăn Pá Ca.Dự có ông Hans -Peter Gờ lanzơ - Đại sứ Cộng hòa Áo tại Việt Nam; Ông Nguyễn Văn May – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Sơn La; Đồng chí Lò Văn Sinh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.
anh tin bai

Ông Hans -Peter Gờ lanzơ - Đại sứ Cộng hòa Áo tại Việt Nam đi thăm quan bếp ăn

Điểm trường Pá Ca là 1 trong  5 điểm trường thuộc trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Pú Bẩu. Điểm trường có 221 học sinh trong đó có 102 học sinh ăn, ở bán trú tại trường. Bếp ăn của nhà trường đã xuống cấp gấy khó khăn cho công tác nấu ăn bán trú. Biết được khó khăn của điểm trường, Tổ chức Sao Biển - Room for Education; Club 0.7%; Nhãn hàng Aristino; Câu lạc bộ Starfish Vietnam; Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Thanh thiếu niên Việt Nam đã tài trợ xây dựng Bếp ăn bán trú cho điểm trường đã tài trợ 250 triệu đồng để Nhà trường xây dựng Nhà, bếp bán trú với diện tích khoảng 60 m2.

 anh tin bai

Ông Hans -Peter Gờ lanzơ - Đại sứ Cộng hòa Áo tại Việt Nam và các nhà tài trợ tặng quà cho các em học sinh điểm trường Pá Ca

Cũng trong khuôn khổ chương trình ông Hans-Peter Gờ lanzơ - Đại sứ Cộng hòa Áo tại Việt Nam đã tặng quà cho thầy và trò trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Pú Bẩu; Nhãn hàng Aristino và các nhà tài trợ đã tặng 10 triệu đồng cho quỹ khuyến học của trường, tặng 102 xuất quà gồm: quần áo, khăn mặt, bánh kẹo và nhiều đồ dùng sinh, tổ chức Tết “Tết ấm trao em”  và một số hoạt khác cho các em học sinh tại điểm trường, với tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Việc các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ  xây dựng Nhà lớp học, xây dựng bếp ăn là việc làm ý nghĩa, giúp ngành giáo dục và nhà trường tháo gỡ khó khăn về cơ sở vật chất, tạo điều kiện dạy và học tốt hơn cho thầy và trò các điểm trường.

 

 

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện
Tin tức

      

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang