Hội phụ nữ công an huyện tổ chức chương trình tình nguyện Xuân yêu thương năm 2024
Ngày 25/01, tại trụ sở xã Nậm Mằn, Hội phụ nữ Công an huyện Sông Mã phối hợp với công ty cổ phần sản xuất và thương mại CCP Sơn La, chị Nguyễn Giang Như và các mạnh thường quân tổ chức Chương trình tình nguyện “ Xuân yêu thương 2024”
anh tin bai

Với mong muốn mang lại một cái Tết đủ đầy, hạnh phúc cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số, Hội phụ nữ công an huyện phối hợp với các mạnh thường quân trao tặng 50 suất quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm Tết trị giá 400.000 đồng/suất cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội phụ nữ công an huyện Sông Mã thể hiện sự quan tâm, sẻ chia với các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người phụ nữ Công an Sông Mã trong lòng Nhân dân./.

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.