Hội nghị Tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh năm 2023
Ngày 27/12, Hội Cựu chiến binh huyện Sông Mã đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí  Lương Quang Châu - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Sơn La; đồng chí Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Sông Mã
anh tin bai

Năm 2023, Hội CCB huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua tại địa phương, cơ quan, đơn vị. Các chính sách an sinh xã hội luôn được các cấp Hội quan tâm, trong năm 2023 hội cựu chiến binh đã phối hợp tổ chức khám, chữa bệnh cho 26 lượt hội viên và cấp đổi 62 thẻ BHYT. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, các hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện đã nghỉ hưu trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Trong xây dựng nông thôn mới đã vận động hội viên tự mua và lắp được 1.079 bóng điện sử dụng pin năng lượng mặt trời để chiếu sáng lối đi; trồng được 12.950 cây phân tán tại các nhà văn hóa bản, TDP… Công tác xóa nhà tạm tiếp tục được đẩy mạnh, trong năm 2023, Hội Cựu chiến binh huyện đã vận động hội viên đóng góp được 62 triệu đồng để hỗ trợ hội viên xóa nhà tạm. Thành lập mới 01 Doanh nghiệp do CCB làm chủ. Tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả hoạt động của 5 doanh nghiệp, 10 HTX, 154 hộ kinh doanh dịch vụ…do cựu chiến binh làm chủ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 anh tin bai

Tại hội nghị, Hội CCB tỉnh tặng bằng khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua "cực chiến binh gương mẫu" năm 2023; Hội CCB huyện tặng giấy khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích trong công tác hội cựu chiến binh năm 2023./.

 

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện Sông Mã
Tin tức

      

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang