Giải bóng chuyền hơi nam- nữ huyện Sông Mã thành công tốt đẹp
Trong 2 ngày từ ngày 16-17/12, huyện Sông Mã đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nam- nữ năm 2023. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Chí Chung – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia giải bóng chuyền hơi nam- nữ huyện Sông Mã năm 2023 có 16 đội bóng đến từ các xã, các câu lạc bộ, với 160 vận động viên là cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn. Các đội thi đầu theo hình thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn các đội bào bán kết, tứ kết. Các trấn đấu diễn ra sôi nổi, hào ứng, các vận động viên thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng hay, ngay từ vòng bảng, thu hút đông đảo cổ động viên và Nhân dân trên địa bàn đến xem, cổ vũ.

Giải đấu là cơ hội để các đội có cơ hội giao lưu, học hỏi, tạo tinh thần đoàn kết, đồng thời thúc đẩy phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn huyện.

BTC trao giải nhất cho xã Huổi Một

Kết thúc giải, chức vô địch thuộc về đội xã Huổi Một, giải nhì thuộc về câu lạc bộ Ánh Dương, giải ba thuộc về xã Yên Hưng, cùng với đó BTC cũng đã trao giải khuyến khích cho câu lạc bộ Tiền Phong./.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.