Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăng và chúc tết huyện Sông Mã
Ngày 26/1/2024, Đại tá Tô Quang Hanh- Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết huyện Sông Mã. Tiếp đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo Ban CHQS huyện và các hộ gia đình chính sách, người có công.
anh tin bai

Đến thăm và tặng quà tết, Đại tá Tô Quang Hanh mong muốn cấp ủy, chính quyền và nhân dân tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của tỉnh trên địa bàn; thực hiện tốt việc chăm lo, xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; quản lý biên giới, đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán; thực hiện tốt việc chăm lo cho gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Nhân dịp này lãnh đạo huyện báo cáo nhanh với đoàn những kết quả nổi bật của huyện trong năm 2023. Trong không khí phấn khởi đón mùa xuân mới Đại tá Tô Quang Hanh đã tặng quà cho huyện Sông Mã, và Ban CHQS huyện, trao 10 xuất quà cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Trương Thủy – Trung tâm TT-VH huyện Sông Mã

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.