Phiên họp chuyên đề tháng 11, UBND tỉnh khóa XIV

Ngày 16/11, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Phiên họp chuyên đề tháng 11 năm 2020, UBND tỉnh khóa XIV. Dự Phiên họp có đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thành viên UBND tỉnh.

Phiên họp chuyên đề tháng 11, UBND tỉnh khóa XIV.

Tại Phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến vào các tờ trình và dự thảo Nghị quyết để trình HĐND tỉnh về: Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; kế hoạch đầu tư công năm 2021; phê duyệt chủ trương đầu tư các dự án khởi công mới kế hoạch đầu tư công năm 2021; giao biên chế công chức trong cơ quan của HĐND, UBND năm 2021; phê duyệt số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập năm 2021; quy định mức chi thù lao cho người đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu, thẩm định nội dung báo chí lưu chiểu trên địa bàn tỉnh; bổ sung một số nội dung Nghị quyết số 71/NQ-HĐND ngày 08/12/2017 của HĐND tỉnh về phê duyệt quy hoạch thăm dò, khai thác và sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, định hướng đến năm 2030...

Phát biểu tại Phiên họp, đồng chí Hoàng Quốc Khánh đề nghị các cơ quan soạn thảo căn cứ các ý kiến tham gia của các đại biểu và kết luận của Thường trực UBND tỉnh, khẩn trương hoàn thiện các dự thảo Nghị quyết; chuẩn bị tốt các nội dung cho Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XIV.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh chuyển trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ

phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với đồng chí Đặng Ngọc Hậu.

Cùng ngày, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị công bố Quyết định số 1755/QĐ-TTg ngày 6/11/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Đặng Ngọc Hậu.

Theo baosonla.org.vn