Đội thi Huyện ủy Sông Mã đạt giải Nhì tại Hội thi "Tìm hiểu cải cách hành chính trong Đảng” năm 2024
Trong 2 ngày 30-31/7/2024, Tỉnh uỷ Sơn La tổ chức Hội thi "Tìm hiểu cải cách hành chính trong Đảng”

Tham gia Hội thi có 17 đội thi, với 170 thí sinh thuộc các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; Báo Sơn La, Trường Chính trị tỉnh; các huyện ủy, thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; tìm hiểu kiến thức và tiểu phẩm. Các đội thi đã tích cực, chủ động tham gia đua tài, với tinh thần sôi nổi, hào hứng, tự tin, trí tuệ, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm cao, nỗ lực nghiên cứu, học tập và thể hiện tốt các phần thi.Theo đánh giá của Ban tổ chức, mặc dù lần đầu tổ chức Hội thi, song các đội thi đã có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, công phu, nội dung phong phú, đa dạng về hình thức thể hiện; các đội thi đã hoàn thành tốt các phần thi theo kế hoạch; đảm bảo đúng quy chế của Hội thi. Phần thi chào hỏi, các đội thi đã có nhiều sáng tạo trong chuyển thể nội dung thi bằng hình thức sân khấu hóa, tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho hội thi; phần thi tìm hiểu kiến thức bằng hình thức thi trắc nghiệm, các đội thi đã phát huy tinh thần trách nhiệm, nắm vững kiến thức về công tác cải cách hành chính trong Đảng; phần thi tiểu phẩm, thể hiện được những kinh nghiệm, gương điển hình, đặt ra nhiều tình huống trong thực tiễn.

anh tin bai

Ban tổ chức trao giải nhì cho đội thi Huyện ủy Sông Mã và Các cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích và 3 giải chuyên đề cho các đội. Trong đó Đội thi Huyện ủy Sông Mã đạt giải nhì và giải phần trào hỏi xuất sắc nhất.

Tác giả: Ngô Hà - Trung tâm TTVH huyện