Công bố Kết luận Thanh tra đối với Chủ tịch UBND xã Chiềng Cang
Vào hồi 08 giờ 30 ngày 29 tháng 11 năm 2023 tại Trụ sở UBND xã Chiềng Cang, Đoàn Thanh tra theo Quyết định thanh tra số 17/QĐ-TTr ngày 15/8/2023 đã tiến hành công bố Kết luận thanh tra số 04/KL-TTr ngày 24/11/2023 của Chánh Thanh tra huyện kết luận thanh tra trách nhiệm của Chủ tịch UBND xã Chiềng Cang trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác phòng chống tham nhũng; thanh tra việc quản lý, sử dụng: Ngân sách Nhà nước cấp, thu - chi bằng biện pháp tài chính khác, các khoản thu - chi từ công tác xã hội hóa giáo dục;
anh tin bai

Thành phần dự hội nghị công bố kết luận có đồng chí Dương Hồng Quang - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh Thanh tra huyện, cùng các thành viên Đoàn thanh tra; về phía đơn vị được thanh tra có đồng chí Quàng Văn Long - Chủ tịch UBND xã Chiềng Cang; nguyên Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, các công chức Tài chính - Kế toán, Tư pháp - Hộ tịch, Văn phòng - Thông kê, công chức kiêm nhiệm vụ tiếp công dân; đại diện Thường trực Đảng ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; lãnh đạo các đơn vị trường học trên địa bàn xã.

Chủ trì hội nghị công bố Kết luận, đồng chí Dương Hồng Quang - phát biểu thống nhất nội dung, chương trình hội nghị, chủ trì thảo luận, tham gia ý kiến tiếp thu nội dung Kết luận.

Sau khi nghe đồng chí Trần Văn Tuyền - Trưởng đoàn Thanh tra thông qua Kết luận, các đồng chí trong tập thể lãnh đạo UBND xã Chiềng Cang và các thành phần có mặt tại hộ nghị đã nhất trí cao với các nội dung trong Kết luận thanh tra, sẽ chỉ đạo đơn vị nghiêm túc thực hiện theo các nội dung đã chỉ ra trong kết luận; Đồng thời sẽ chỉ đạo xây dựng kế hoạch khắc phục các tồn tại, khuyết điểm; tổ chức hội nghị kiểm điểm đối với tập thể, cá nhân liên quan.

Kết luận hội nghị, đồng chí Dương Hồng Quang - Chánh Thanh tra huyện đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ của Đoàn thanh tra; sự phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện của UBND xã Chiềng Cang để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch, đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Đồng thời đề nghị Chủ tịch UBND xã Chiềng Cang nghiêm túc chấp hành, thực hiện đúng các nội dung Kết luận thanh tra; xây dựng kế hoạch thực hiện kết luận thanh tra với các nội dung, tiến độ cụ thể, phân công giao nhiệm vụ cho các tập thể, cá nhân rõ ràng; có các biện pháp khắc phục có hiệu quả những hạn chế, tồn tại mà Kết luận đã chỉ ra./.

Tác giả: Trần Văn Tuyền - Thanh tra huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.