Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2023
Ngày 26/10/2023, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị tập huấn được tổ chức trực tuyến đến 11 điểm cầu tại các huyện trong tỉnh với sự tham gia của gần 700 thành viên của Hội đồng thi đua, khen thưởng các cấp và công chức, viên chức, nhân viên làm công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn toàn tỉnh

Thực hiện Quyết định số 1217/QĐ-SNV ngày 20/10/2023 của Sở Nội vụ về việc mở lớp tập huấn về công tác thi đua, khen thưởng năm 2023; triển khai Kế hoạch số 711/KH-SNV ngày 08/5/2023 của Sở Nội vụ về tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023; Thông báo số 1769/SNVTĐKT ngày 20/10/2023 của Sở Nội vụ về việc thông báo tổ chức tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2023.

Ngày 26/10/2023, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị tập huấn được tổ chức trực tuyến đến 11 điểm cầu tại các huyện trong tỉnh với sự tham gia của gần 700 thành viên của Hội đồng thi đua, khen thưởng các cấp và công chức, viên chức, nhân viên làm công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn toàn tỉnh. Tại điểm cầu huyện Sông Mã dự hội nghị có 43 đại biểu bao gồm: lãnh đạo, chuyên viên phòng Nội vụ; lãnh đạo, công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng 19 xã, thị trấn; lãnh đạo và nhân viên Quỹ tín dụng nhân dân huyện Sông Mã.

(Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2023)

Tại hội nghị, các đại biểu tham gia tập huấn được tiếp thu những  nội dung cơ bản về điểm mới của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022; Hướng dẫn một số nghiệp vụ về công tác thi đua, khen thưởng. Đồng thời, hướng dẫn, giải đáp khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn triển khai nhiệm vụ về công tác thi đua, khen thưởng tại địa phương cơ sở.

Qua buổi tập huấn đã góp phần bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ quản ý nhà nước về thi đua, khen thưởng cho cán bộ, công chức, viên chức làm công tác thi đua khen thưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Sơn La nói chung và huyện Sông Mã nói riêng.

Tác giả: Dương Thị Huyền - Phòng Nội vụ