Tổ chức hoạt động tuyên truyền kỷ niệm chào mừng 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân năm 2022

Ngày 17/12/2022, Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp với trường PTDTNT THCS&THPT Sông Mã  tổ chức buổi ngoại khóa kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022). Dự buổi ngoại khóa có lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự, Ban giám hiệu nhà trường cùng hơn 300 học sinh đang theo học tại trường.

Tại buổi ngoại khóa, các đại biểu và học sinh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, những chiến công hiển hách của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, hoàn thành thắng lợi sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội Chủ nghĩa và làm tròn nghĩa vụ Quốc tế.

Ngoài ra buổi ngoại khóa cũng tổ chức nội dung đố vui tìm hiểu về truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, với nhiều phần quà hấp dẫn; tổ chức đối thoại hướng nghiệp ngành nghề cho các học sinh đơn vị nhà trường; trao quà cho các học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập.

Tác giả: Hoàng Tuấn - Trung tâm TTVH huyện Sông Mã