Mang dao nhọn "phòng thân" để vận chuyển 12.000 viên ma tuý tổng hợp và 0,2kg thuốc phiện đi bán

Vào hồi 2h30’ ngày 18/11/2022, tại bản Chiềng Khương, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, Công an huyện Sông Mã chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt quả tang 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng bị bắt là Thạo Văn (SN 1999), trú tại bản Mển, cụm Nà Cáy, huyện Mường Ét, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào

Tang vật thu giữ: 3 cục nhựa thuốc phiện có trọng lượng gần 2kg; 12.000 viên ma túy tổng hợp, 1 con dao nhọn; 1 điện thoại di động và một số tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan Công an đối tượng khai nhận mang số ma túy trên đến khu vực biên giới để bán cho một người không rõ danh tính, con dao mang theo để... phòng thân, đang trên đường đi thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xác minh./.

Tác giả: Cầm Tùng - Công an huyện Sông Mã