Đoàn công tác huyện Mường Ét, nước CHDCND Lào thăm và chúc tết huyện Sông Mã
Ngày 29/01/2024, đồng chí Văn Phết Xì Bùn Xèng - Bí thư, Huyện trưởng huyện Mường Ét, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết huyện Sông Mã. Đón tiếp đoàn công tác của huyện Mường Ét có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Sông Mã.
anh tin bai

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội, an ninh quốc phòng và 10 thành tựu nổi bật của huyện Sông Mã trong năm qua. Chúc mừng những kết quả của huyện Sông Mã đã đạt được, đồng chí Văn Phết Xì Bùn Xèng cũng bày tỏ tình cảm biết ơn của huyện Mường Ét đối với sự giúp đỡ quý báu của huyện Sông Mã trong thời gian vừa qua. Đồng thời, chúc toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Sông Mã đón một năm mới thắng lợi.

anh tin bai

Cảm ơn chuyến thăm chúc tết của đoàn đại biểu huyện Mường Ét, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng bày tỏ sự vui mừng và tự hào về mối quan hệ giữa 2 huyện. Đồng thời, mong muốn hai huyện tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực, xây dựng mối quan hệ hữu nghị, hợp tác ngày càng bền chặt.

Tác giả: Nguyễn Vân - Trung tâm TTVH huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.