Đảng bộ Công an huyện tổ chức thành công hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong lực lượng Công an sông mã 2023

Được sự nhất trí của Đảng ủy Công an tỉnh Huyện ủy Sông Mã, ngày 08/3/2023, Đảng ủy Công an huyện Sông Mã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Dự, chỉ đạo Hội thi có đồng chí Vũ Việt Cường – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Sông Mã; các đồng chí trong BTC, BGK và các đồng chí đảng viên thuộc các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện, chi bộ Công an các xã, thị trấn Lãnh đạo các Ban của Huyện ủy tham gia làm Ban Giám khảo cùng sự có mặt của các thí sinh là Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Chi bộ Công an các xã, thị trấn.

anh tin bai

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh

Hội thi có 26 thí sinh tham gia, mỗi thí sinh thực hiện 03 phần thi: Phần thi thuyết trình, phần thi trắc nghiệm và phần thi tình huống. Các thí sinh tham gia đã trung nghiên cứu kỹ kế hoạch, tài liệu, câu hỏi, đề cương trả lời do Ban Tổ chức ban hành, chuẩn bị chu đáo các nội dung thi, tự tin thể hiện các phần thi của mình góp phần lan tỏa kiến thức, nghiệp vụ công tác Đảng.

anh tin bai

Tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đ/c Lành Tuấn Hùng - Bí thư Chi bộ Tổng hợp;  01 giải Nhì cho đồng chí Hoàng Văn Lâm - Bí thư Chi bộ Công an xã Bó Sinh; 02 giải Ba cho đồng chí Phạm Hải Nam - Bí thư Chi bộ Hình sự - ĐTTH, đồng chí Lành Trung Hà - Bí thư Chi bộ Cảnh sát ĐTTP về Ma túy; 03 giải Khuyến khích cho đồng chí Lường Văn Ương - Bí thư Chi bộ XDPT bảo vệ ANTQ, đồng chí Lê Quang Hà - Bí thư Chi bộ Công an xã Nậm Ty, đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ Công an xã Nậm Mằn.

anh tin bai

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Thượng tá Vũ Việt Cường – Bí thư Đảng ủy Công an huyện đánh giá cao và biểu dương sự cố gắng của các thí sinh, mong muốn sau Hội thi, 26 đồng chí Bí thư chi bộ sẽ đem những kiến thức, kinh nghiệm về công tác Đảng đã trau dồi, học tập để vận dụng vào thực tiễn ở cơ sở, góp phần xây dựng chi bộ Công an trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần đắc lực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội huyện Sông Mã.

Tác giả: Thượng úy Lê Anh Nam - Phó đội trưởng đội Tổng hợp, Công An huyện Sông Mã