Thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Sông Mã
Ngày ngày 05/01/2024, Đảng ủy thị trấn Sông Mã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự thị trấn Sông Mã. Dự có Thiếu tá Đinh Đức Bằng - Phó tham mưu trưởng Ban CHQS huyện
anh tin bai

Chi bộ Quân sự thị trấn Sông Mã được thành lập với 9 đảng viên, đồng chí Lê Thị Hoa - Bí thư Đảng uỷ thị trấn được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ quân sự thị trấn Sông Mã, đ/c Nguyễn Tuấn Dũng - Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị trấn Sông Mã giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ quân sự thị trấn Sông Mã

anh tin bai

Chi bộ Quân sự thị trấn Sông Mã có nhiệm vụ lãnh đạo Ban CHQS thị trấn thực hiện tốt chức năng tham mưu với cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương; xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh; phối hợp với lực lượng công an và các lực lượng liên quan khác ở địa phương bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; lãnh đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức quốc phòng cho Nhân dân các dân tộc thị trấn Sông Mã và đơn vị dân quân; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi uỷ, chi bộ và đội ngũ cán bộ, đảng viên./.

Tác giả: Thanh Hằng - Trung tâm TTVH huyện

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.