Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023

Ngày 27/1/2023(6/1 âm lịch), UBND huyện Sông Mã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023. Dự có đ/c Nguyễn Mạnh Hùng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đ/c Thào A Sử - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ; đ/c Lò Văn Sinh- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV huyện uỷ; Thường trực HĐND&UBND huyện; UBMTTQVN huyện; lãnh đạo, công chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Văn Phương- Phó chủ tịch UBND huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức,  người lao động, mỗi người dân tham gia trồng cây, trồng rừng. Người người trồng cây, nhà nhà trồng cây; đồng thời cần nâng cao ý thức và có những biện pháp cụ thể để bảo vệ rừng, tăng cường đầu tư, ứng dụng khoa học - công nghệ, khuyến khích phát triển kinh tế rừng bền vững, góp phần làm cho đất nước càng ngày càng xanh tươi. Việc phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” vào mỗi dịp xuân sang trở thành truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Sông Mã, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường sinh thái và đem lại hiệu quả to lớn về kinh tế - xã hội.

anh tin bai

Ngay sau buổi lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã trồng cây tại tuyến đường 21m dọc phía Kho bạc Nhà nước huyện Sông Mã tại Khu đô thị Hưng Mai. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, tạo không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi, rộng khắp trong mọi tổ chức cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân ngay từ những ngày đầu xuân năm mới; góp phần tích cực bảo vệ môi trường sinh thái trên địa bàn toàn huyện Sông Mã./.

Tác giả: Thanh Hằng- Trung tâm TT-VH huyện Sông Mã