Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc tại huyện Sông Mã
Ngày 23/01/2024, đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã kiểm tra, nắm tình hình; thăm và tặng quà dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại huyện Sông Mã. Tham gia chương trình còn có đồng chí Hoàng Thị Đôi, Ủy viên Hội đồng Dân tộc, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện Sông Mã dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên- Bí Thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐNĐ huyện; đồng chí Lò Văn Sinh, Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo xã Mường Sai, Mường Cai, Chiềng Khương và Mường Hung.
anh tin bai

Đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi làm việc đại diện UBND các xã đã báo cáo nhanh về kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; công tác triển khai đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn trên địa bàn. Các Đồn biên phòng đã thông tin nhanh về công tác bảo vệ đường biên mốc giới; phối hợp trong công tác đấu tranh phòng chống ma túy và tội phạm trong khu vực biên giới; nắm chắc tình hình hoạt động của các tôn giáo ở địa bàn ngoại biên, nội biên; duy trì hoạt động công tác đối ngoại biên phòng đúng với chức năng, thẩm quyền quy định; kế hoạch tổ chức đón tết cho cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị và trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn...

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời đè nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục lãnh đạo nhân dân tập trung phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. Tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo, đảm bảo cho nhân dân ai cũng có Tết. Đối với các Đồn biên phòng đề nghị cán bộ, chiến sỹ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh lãnh thổ, biên giới quốc gia và chúc cán bộ, chiến sỹ đón xuân vui vẻ, đầm ấm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đồng chí Hoàng Thị Đôi, Ủy viên Hội đồng Dân tộc, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà cho các đơn vị.

Tại đây Đoàn đã trao quà cho các đơn vị: Trạm Trinh sát kỹ thuật 2 tiểu đoàn 16 Bộ tham mưu Quân khu 2; Đồn biên phòng Mường Cai; Đồn biên phòng Chiềng Khương; Đội nghiệp vụ Hải quan Chiềng Khương; Trạm kiểm soát biên phòng Bua Hin, xã Mường Cai; Tặng quà cho 4 xã Mường Hung, Mường Cai, Chiềng Khương, Mường Sai; tặng 100 suất quà cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn 4 xã biên giới.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐNĐ huyện; đồng chí Lò Văn Sinh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các xã biên giới.

Tác giả: Ngô Hà – Trung tâm TT- VH Sông Mã

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 0212.3836.146 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.