No title... No title... No title... No title... No title...

Tỉnh Sơn La đón 527 công dân từ tỉnh Bắc Giang trở về địa phương

Tối 17/6/2021, tỉnh Sơn La đã tổ chức đón 527 công dân từ tỉnh Bắc Giang trở về địa phương.

Tỉnh Sơn La đón 527 công dân từ tỉnh Bắc Giang trở về địa phương.

Ngay khi các công dân về đến địa phương được lấy mẫu xét nghiệm, phân nhóm cách ly theo hướng dẫn. Trong số hơn 500 công dân từ Bắc Giang trở về  huyện Thuận Châu có 113 người; Mai Sơn 45 người; Mường La 41 người; Quỳnh Nhai 59 người; Sông Mã 76 người; Sốp Cộp 42 người; Yên Châu 25 người; Vân Hồ 27 người; Mộc Châu 16 người; Bắc Yên 31 người; Phù Yên 40 người và Thành phố 12 người.

Sau khi chở công dân về đến khu cách ly tập trung tại các huyện, thành phố, các phương tiện tham gia vận chuyển công dân được phun thuốc khử khuẩn; công dân được kiểm tra y tế, phun khử trùng toàn bộ hành lý mang theo; thực hiện khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định ngay trong đêm. Căn cứ vào giấy khai báo y tế từ vùng có dịch và kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, công dân sẽ được phân luồng thực hiện cách ly tập trung hoặc cách ly tại nhà theo quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đến nay tỉnh Sơn La đã có 12.855 lao động trở về địa phương. Thời gian tới tỉnh Sơn La tiếp tục xây dựng các phương án đón các công dân trở về địa phương trong thời gian sớm nhất.

Diệp Hương

1 2 3 4 5  ...
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU