No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 285

Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức đối thoại với công dân để giải quyết khiếu nại lần 2

Sáng ngày 13/4/2021, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh Sơn La, UBND tỉnh Sơn La tổ chức đối thoại với người khiếu nại để giải quyết Đơn khiếu nại đề ngày 26/8/2020 của ông Bùi Công Chức. Địa chỉ tại tiểu khu 2, xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

 

Theo đó, ông Bùi Công Chức khiếu nại Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Mai Sơn về việc giải quyết khiếu nại của ông Bùi Công Chức (lần đầu).

 Tại buổi đối thoại, sau khi nghe Sở Tài nguyên & Môi trường (cơ quan được giao nhiệm vụ xác minh) giải trình các nội dung kiến nghị và quá trình giải quyết vụ việc, ý kiến phát biểu của ông Bùi Công Chức nêu các căn cứ liên quan đến việc Chủ tịch UBND huyện Mai Sơn giải quyết khiếu nại của ông Bùi Công Chức (lần đầu) và ý kiến tham gia của các thành phần tham dự buổi đối thoại, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La kết luận: UBND tỉnh tổ chức đối thoại giữa người khiếu nại và người bị khiếu nại để làm rõ nội dung khiếu nại, yêu cầu của người khiếu nại và hướng giải quyết khiếu nại theo quy định của pháp luật. Báo cáo xác minh các nội dung khiếu nại đã rõ ràng, cơ sở pháp lý phù hợp; quy trình xác minh đã đảm bảo theo quy định của pháp luật. Sau khi nghe Đoàn xác minh báo cáo kết quả xác minh, ông Bùi Công Chức nhất trí với nội dung Báo cáo kết quả xác minh nội dung khiếu nại của Đoàn xác minh Sở Tài nguyên và Môi trường; giao Sở Tài nguyên và Môi trường chỉ đạo Đoàn xác minh hoàn thiện hồ sơ, báo cáo và trình Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định giải khiếu nại theo quy định./.

Lò Duyên (CTV)

 

 

 

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
1 2 3 4 5  ... 
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨUThống kê truy cập
  • Đang online: 124
  • Hôm nay: 5537
  • Trong tuần: 59,116
  • Tất cả: 7,995,968