No title... No title... No title... No title... No title...

Tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2021

Ngày 25/3/2021, tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Chá A Của, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2021. Dự cuộc tiếp công dân có; Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đại diện Văn phòng Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; Đại diện Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Nông lâm (nay là trường Cao đẳng Sơn La); Lãnh đạo Công ty cổ phần Đồng Giao.

Tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2021

Tại cuộc tiếp công dân định kỳ, đã tiếp ông Trần Văn Quang, tiểu khu 10, xã Hát Lót, huyện Mai Sơn về việc đề nghị xem xét yêu cầu bồi thường hỗ trợ cây cối, hoa màu để bàn giao mặt bằng cho Công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao. Sau khi nghe ý kiến, phản ánh của công dân, lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan đã báo cáo tiếp thu, trả lời các nội dung liên quan đến kiến nghị của công dân;

Qua xem xét nội dung công dân phản ánh và xem xét ý kiến của các cơ quan liên quan, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu và có kết luận cụ thể, trả lời, giải thích và giao cho các cơ quan chức năng làm rõ, giải quyết một số vấn đề công dân kiến nghị. Việc tổ chức tiếp công dân định kỳ hàng tháng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công dân thực hiện việc khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh theo quy định của pháp luật; tạo sự hài lòng trong quá trình tiếp công dân, góp phần vào thực hiện cải cách hành chính./.

Quốc Tuấn

1 2 3 4 5  ...
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU