No title... No title... No title... No title... No title...

Tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2020

Thực hiện Quy chế tiếp công dân; thực hiện ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ngày 25/12/2020 tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, Tổ tiếp công dân đã tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 12/2020. Tham dự có: đồng chí Thào A Só - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND tỉnh; Lãnh đạo và chuyên viên Ban Tiếp công dân tỉnh; Cán bộ Phòng PA02 - Công an tỉnh, cán bộ đội An ninh - Công an thành phố.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân

Nội dung đề nghị xem xét bồi thường công khai hoang đất sản xuất từ năm 1989 cho 04 hộ sau khi phân chia lại địa giới hành chính giao đất cho bản Pùa, phường Chiềng Sinh quản lý và sử dụng.

Sau khi nghe các kiến nghị của công dân, ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp, đồng chí Lê Thị Hồng Anh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh kết luận: Tiếp nhận kiến nghị của các hộ gia đình bản Khoang, xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh; Giao UBND thành phố Sơn La tiếp tục tuyên truyền, vận động, hòa giải tại bản Khoang, xã Chiềng Ngần đối với các hộ gia đình có liên quan để có phương án giải quyết dứt điểm vụ việc; đề nghị công dân chia sẻ và hợp tác cùng UBND thành phố Sơn La khi giải quyết; sau khi UBND thành phố Sơn La tiến hành làm việc với các hộ gia đình bản Khoang, nếu không phát sinh tình tiết mới hoặc nội dung kiến nghị mới, đề nghị các hộ nghiêm chỉnh chấp hành theo quy định, chấm dứt gửi đơn và kiến nghị đến cơ quan các cấp, các ngành.

Lò Duyên (CTV)

1 2 3 4 5  ...
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU