No title... No title... No title... No title... No title...

Đại hội Thi đua yêu nước ngành Thanh tra lần thứ V

Sáng ngày 01/11/2020, Thanh tra Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến Đại hội Thi đua yêu nước ngành Thanh tra lần thứ V (2016-2020). Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ. Đồng chí Lê Minh Khái, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Sơn La có tập thể lãnh đạo Thanh tra tỉnh; Lãnh đạo Ban Tiếp công dân tỉnh; Chánh Thanh tra các sở, ngành, các huyện, thành phố.

Đại hội Thi đua yêu nước Ngành Thanh tra

Đại hội Thi đua yêu nước ngành Thanh tra được tổ chức nhằm tổng kết phong trào thi đua yêu nước 05 năm (2016-2020), biểu dương, tôn vinh những gương điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua. Trong 05 năm qua, công tác lãnh đạo chỉ đạo phong trào thi đua trong toàn ngành đã đạt nhiều hiệu quả tích cực, phong trào thi đua luôn bám sát đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua khen thưởng; Phong trào thi đua có nhiều đổi mới cả về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức; phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân điển hình tiên tiến… Phong trào thi đua góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành Thanh tra với các nội dung như công tác thanh tra; công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng nội bộ, xây dựng ngành. Trong 05 năm (2016-2020) ngành Thanh tra đã có nhiều tập thể, cá nhân vinh dự được Đảng, Nhà nước khen thưởng. Các tập thể, cá nhân được khen thưởng đã phát huy được tính tiền phong, gương mẫu, tích cực, đồng thời có sức lan tỏa đến các tập thể, cá nhân trong toàn ngành, tạo không khí thi đua sôi nổi trong thực hiện nhiệm vụ.

Tại Hội nghị đã đề ra phương hướng hưởng ứng 04 phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ phát động “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo - không ai bị bỏ lại phía sau”,  “Doanh nghiệp Việt Nam, hội nhập và phát triển”, “Cán bộ công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng, tạo không khí thi đua sôi nổi để thi đua khen thưởng thực sự trở thành động lực cho mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trên các lĩnh vực công tác, xây dựng Ngành trong sạch, vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lò Duyên (CTV)

1 2 3 4 5  ...
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU