No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 620

Tổ đại biểu số 2 HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Lương

Sáng 28/10/2020, Tổ đại biểu số 2 HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn và Tổ Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Chiềng Lương đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Lương trước Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XIV, Kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XX,  nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri  tại xã Chiềng Lương

Tại cuộc tiếp xúc, lãnh đạo UBND xã Chiềng Lương đã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 10  tháng năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm. Đại diện Tổ đại biểu  HĐND tỉnh và HĐND huyện Mai Sơn đã thông báo với cử tri xã Chiềng Lương, nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 15 của HĐND tỉnh khóa XIV và kỳ họp thứ 13 HĐND huyện Mai Sơn khóa XX sẽ được tổ chức trong tháng 12/2020 để cử tri tiện theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Chiềng Lương sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện.

Cử tri xã Chiềng Lương phát biểu ý kiến kiến nghị với Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện

Tại cuộc tiếp xúc cử tri xã Chiềng Lương đã kiến nghị với các cấp có thẩm quyền một số nội dung như: Đầu tư làm đường giao thông, điện thắp sáng cho các bản đặc biệt khó khăn; Sớm triển khai sửa chữa hệ thống nước sạch điểm TĐC Lạn Quỳnh;  Đề nghị Công an huyện Mai Sơn bố trí chỗ để xe cho người dân khi đến giao dịch; Có 4 cột điện bị đổ, đề nghị cơ quan chuyên môn có biện pháp sửa chữa; Xem xét công tác đón tiếp bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mai Sơn…

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện và lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Chiềng Lương thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định./.

                                                                                       Ngọc Bích (CTV)

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
1 2 3 4 5  ... 
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨUThống kê truy cập
  • Đang online: 148
  • Hôm nay: 5350
  • Trong tuần: 58,929
  • Tất cả: 7,995,781