No title... No title... No title... No title... No title...

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Mai

Ngày 26/10/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn đã tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Mai trước Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XIV nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự cuộc tiếp xúc có đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Trần Đắc Thắng, Tỉnh ủy  viên, Bí thư huyện ủy, đại diện lãnh đạo huyện Mai Sơn và cử tri xã Chiềng Mai.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Mai

Tại cuộc tiếp xúc cử tri xã Chiềng Mai đã kiến nghị với các cấp có thẩm quyền một số vấn đề như: xem xét sửa đổi Nghị quyết số 120 của HĐND tỉnh; kiểm tra, xem xét thay thế cột điện sắp gãy đổ tại bản Mé Mận; đầu tư cột, đường điện vào bản Co sâu, kéo dài đường điện tại bản Puốn Vạy, bản Cứp, bản Vựt Bon; đề nghị các cấp xem xét cấp kinh phí hỗ trợ cây trồng bị thiệt hại do sương muối, rét đậm, rét hại; xem xét kinh phí mở rộng nhà văn hóa do sáp nhập bản không đủ chỗ hội họp, khắc phục nước sinh hoạt, tưới tiêu cho nhân dân bản Mé Mận bị ảnh hưởng do công trình hồ chứa nước cao nguyên Nà Sản….

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện Mai Sơn, giải đáp theo thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định./.

Lò Bút (CTV)

1 2 3 4 5  ...
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU