No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 352

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân

Thực hiện chương trình công tác tháng 10/2020, chiều ngày 12/10/2020, tại Hội trường Nhà Văn hóa tổ 17, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân. 

Tham dự có đồng chí Giám đốc Công an tỉnh; Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo và Chuyên viên Ban Tiếp công dân tỉnh. Nội dung liên quan đến việc chỉ đạo giải quyết vướng mắc về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi thu hồi đất khu vực quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Bệnh viện Đa khoa 550 giường tỉnh Sơn La.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân

Sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và chia sẻ với các hộ bị thu hồi đất tại bản Sẳng (nay là tổ 17), phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La. Tuy nhiên, việc đề nghị của các hộ dân bị thu hồi đất nông nghiệp xin mua đất không qua bán đấu giá là không phù hợp với quy định của Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Để giảm bớt khó cho các hộ dân bị thu hồi đất, UBND tỉnh sẽ vận dụng mọi nguồn lực xã hội hóa (nếu có thể) để xem xét hỗ trợ cho các hộ. Đề nghị các hộ gia đình, cá nhân bị thu hồi đất nông nghiệp chấp hành theo quy định của pháp luật đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành./.

 

Lò Duyên (CTV)

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
1 2 3 4 5  ... 
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨUThống kê truy cập
  • Đang online: 133
  • Hôm nay: 5252
  • Trong tuần: 58,831
  • Tất cả: 7,995,683