Đồng chí Quàng Văn Hương – Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội thăm chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại huyện Mai Sơn
Sáng ngày 16/01/2022, đồng chí Quàng Văn Hương – Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội đã thăm chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại huyện Mai Sơn. Cùng dự có đồng chí Chá A Của - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Mai Sơn.

Để nhân dân vui xuân đón tết trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid 19 đồng chí Đồng chí Quàng Văn Hương – Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội đề nghị huyện Mai Sơn tiếp tục quan tâm, chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn; làm tốt việc tuyên truyền để người lao động, nhân dân di chuyển từ vùng có dịch về quê đón tết thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của cơ quan y tế; tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện vui xuân, đón tết trong quy mô nội bộ bản, hạn chế việc đi lại, giao lưu giữa các bản; Tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả hoạt động của Tổ Covid cộng đồng và các chốt khai báo y tế; Chủ động kế hoạch sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch Covid-19 trước, trong và sau tết nguyên đán Nhâm Dần. Quan tâm đến đời sống các hộ hộ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, vận động cộng đồng chung tay hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ. Phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tổ chức cho nhân dân đón tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19.

Công ty Cổ phần Thành Môn Sơn La đã tặng 100 suất quà tết cho người nghèo huyện Mai Sơn trị giá 50 triệu đồng

Nhân dịp này Công ty Cổ phần Thành Môn Sơn La đã tặng 100 suất quà tết cho người nghèo huyện Mai Sơn trị giá 50 triệu đồng./.

Ngọc Bích – Hoàng Lâm (CTV)