UBND tỉnh ban hành giá tiêu thụ nước sạch sinh hoạt tạm thời tại 16 công trình nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh Sơn La
Ngày 17/5/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 844/QĐ-UBND về việc ban hành giá tiêu thụ nước sạch sinh hoạt tạm thời tại 16 công trình nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Nhằm đảm bảo chất lượng nước sạch cung ứng cho người sử dụng phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo quy định tại Điều 4 Nghị định số 117/2007/NĐ-CP ngày 11/7/2007 của Chính phủ về sản xuất, cung cấp và tiêu thụ nước sạch. UBND tỉnh phê duyệt giá tiêu thụ nước sạch sinh hoạt (tạm thời) đối với 16 công trình nước sạch nông thôn do Trung tâm nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn quản lý, cụ thể như sau:

Công trình nâng cấp, sửa chữa công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ; công trình cải tạo, nâng cấp, mở rộng công trình nước sinh hoạt liên bản xã Tô Múa, huyện Vân Hồ; công trình cải tạo, nâng cấp, mở rộng công trình nước sinh hoạt liên bản xã Đông Sang, huyện Mộc Châu; công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Phiêng Luông, huyện Mộc Châu; công trình sửa chữa, mở rộng nước sinh hoạt liên bản trung tâm xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu; công trình cải tạo, nâng cấp, mở rộng công trình nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng Sung, huyện Mai Sơn; công trình nâng cấp, sửa chữa công trình cấp nước sinh hoạt liên xã Chiềng Cọ, Chiềng Đen, thành phố Sơn La; công trình sửa chữa, cải tạo, mở rộng công trình nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng Xôm, thành phố Sơn La; công trình nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng La, huyện Thuận Châu; công trình cải tạo, nâng cấp, mở rộng nước sinh hoạt  liên bản xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai; công trình Cải tạo, nâng cấp mở rộng công trình nước sinh hoạt liên bản xã Mường Sang, huyện Mộc Châu; công trình nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu; công trình nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu; công trình nước sinh hoạt liên bản xã Mường Bú, huyện Mường La; nước sinh hoạt bản Bó 1, Bó 2, Suối Phày, Đông Lương xã Huy Hạ, huyện Phù Yên; nâng cấp nước sinh hoạt liên bản xã Huy Hạ, Huy Tường, huyện Phù Yên. Mức giá giao động từ 5.040 đ/m3 - 6.825 đ/m3 đã bao gồm thuế VAT, mức giá áp dụng cho từng địa bàn đã được quy định tại Quyết định này.

UBND tỉnh giao Sở Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường tỉnh chịu trách nhiệm về giá tiêu thụ nước sạch sinh hoạt tạm thời tại 16 công trình nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh Sơn La. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành./.

Chi tiết xem văn bản tại đây:

Ánh Nguyệt (TH)