Ngày 07/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2158/QĐ-UBND về việc Phê duyệt bổ sung kế hoạch định giá đất cụ thể năm 2021 trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Theo đó, Danh mục các dự án dự kiến cần định giá đất cụ thể năm 2021: Các dự án chuyển mục đích sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất, đấu giá quyền sử dụng đất; thu hồi đất và bồi thường giải phóng mặt bằng; tổng số dự án cần bổ sung vào kế hoạch định giá đất cụ thể năm 2021 là 92 dự án với tổng diện tích các loại đất là 356,09 ha.

Thời gian thực hiện định giá đất cụ thể theo tiến độ của từng công trình, dự án trên địa bàn các huyện, thành phố năm 2021.

Giao Sở Tài nguyên và Môi trường chịu trách nhiệm toàn diện về số liệu, quy trình về phê duyệt bổ sung kế hoạch định giá đất cụ thể tại Quyết định này; đồng thời chủ động chỉ đạo thanh tra, kiểm tra nếu phát hiện có sai sót thì kịp thời báo cáo UBND tỉnh để xem xét quyết định.

Sở Tài chính hướng dẫn tham mưu, cân đối, bố trí kinh phí định giá đất cụ thể theo quy định của Luật Ngân sách nhà nước.

UBND các huyện, thành phố xây dựng phương án giá đất vào báo cáo thuyết minh gửi Sở Tài nguyên và Môi trường và Hội đồng thẩm giá đất cụ thể của tỉnh thẩm định theo quy hoạch.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành./.

Chi tiết văn bản xem tại đây:

Nguyên Anh (TH)