Tổ chức Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ thiếu nhi Sơn La”
Ngày 18/9/2021, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ thiếu nhi Sơn La”.

Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ thiếu nhi Sơn La”.

Tại chương trình Ban Tổ chức đã tặng 20 suất quà cho 20 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố và gửi tặng 100 suất quà cho 100 thiếu nhi vùng dịch (Phù Yên), tổng trị giá 25 triệu đồng; tặng 1 công trình "Không gian đọc sách - sinh hoạt Đội" cho Liên đội Trường THCS Nguyễn Trãi (Thành phố) trị giá 20 triệu đồng. Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” được triển khai từ trung ương đến các cơ sở đoàn trên cả nước.

Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” nhằm triển khai đồng bộ, có hiệu quả các hoạt động dịp Tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền, tổ chức Đoàn, Hội, Đội và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Qua đó góp phần động viên, khích lệ thiếu nhi, nhất là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học tập, rèn luyện tốt. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống quê hương, góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hoá dân tộc, tạo điều kiện để tất cả các em thiếu nhi được đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn.

Diệp Hương