No title... No title... No title... No title... No title...

Trong 7 tháng đã trồng 475.000 cây phân tán các loại

Tập trung chăm sóc, khoanh nuôi tái sinh, bảo vệ rừng hiện có và chuẩn bị mặt bằng, cây giống để triển khai trồng rừng theo kế hoạch năm 2021. Trong 7 tháng, đã trồng 475.000 cây phân tán các loại.

Bảo vệ phát triển rừng góp phần bảo đảm an toàn sinh thái.

7 tháng qua, các đơn vị đã tập trung chuẩn bị mặt bằng, cây giống để triển khai trồng rừng theo kế hoạch, đã khảo sát thiết kế được 337,1 ha diện tích trồng mới tập trung; xử lý 294 vụ vi phạm các quy định của pháp luật về lâm nghiệp với tổng thu nộp ngân sách 2.371 tỷ đồng. Tỉnh Sơn La có những dự án về bảo vệ, khôi phục và phát triển rừng theo hướng bền vững, toàn diện cả về kinh tế, xã hội, môi trường nhằm tăng độ che phủ rừng và nâng cao chất lượng rừng, phát huy tốt nhất khả năng phòng hộ đầu nguồn của các công trình thủy điện quan trọng. Bảo vệ phát triển rừng góp phần bảo đảm an toàn sinh thái, phòng chống lũ lụt không chỉ cho tỉnh mà cho cả vùng đồng thời phát huy và khai thác tiềm năng lợi thế về rừng và đất rừng để nâng cao giá trị kinh tế của rừng.

Diệp Hương

Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU