No title... No title... No title... No title... No title...
  • 08/08/2022

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Phiêng Pằn

Ngày 05/8/2022, đồng chí Nguyễn Việt Cường - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh; Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phiêng Pằn.

• 25/07/2022

Tổ đại biểu HĐND huyện Bắc Yên tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư tại xã Chiềng Sại

Ngày 23/7/2022, Tổ đại biểu HĐND huyện Bắc Yên đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư HĐND huyện tại xã Chiềng Sại.

• 20/06/2022

UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức đối thoại với công dân để giải quyết khiếu nại lần 2

Ngày 16/6/2022, UBND tỉnh tổ chức đối thoại với bà Lê Thị Vinh, cư trú tại  tiểu khu 8, thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu (người đại diện theo uỷ quyền của ông Phùng Ngọc Xuân, cư trú cùng địa chỉ) để giải quyết khiếu nại lần 2 theo quy định. Đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi đối thoại. Tham dự có lãnh đạo và Chuyên viên các sở, ngành: Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Thanh tra tỉnh; Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh; Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu (người bị khiếu nại); Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện Thuận Châu, Chủ tịch UBND thị trấn Thuận Châu; Đoàn xác minh đơn khiếu nại theo Quyết định số 87/QĐ-STNMT ngày 02/3/2022 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tà Hộc

Ngày 10/6/2022,  đồng chí Cầm Văn Khiêm - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh - Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn và Tổ Đại biểu HĐND huyện Mai Sơn ứng cử tại xã Tà Hộc đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Tà Hộc trước Kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa XV; trước Kỳ họp thứ tư, HĐND huyện Mai Sơn khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

• 13/06/2022

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ năm của HĐND tỉnh khoá XV tại xã Mường Bon

Sáng 09/6/2022, đồng chí Nguyễn Việt Cường - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện - Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn; cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn ứng cử tại xã Mường Bon đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Mường Bon trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

• 13/06/2022

Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động ​

Ngày 12/6/2022, tại tỉnh Bắc Giang, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ chủ trì Chương trình trực tuyến gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động năm 2022. Chương trình được truyền hình trực tuyến tới 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Dự buổi gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động có lãnh đạo một số bộ, ban, ngành trung ương.

• 10/06/2022

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Kheo

Ngày 09/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn do đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Chiềng Kheo, huyện Mai Sơn.

• 10/06/2022

Ngày 08/6/2022, Ban Dân vận huyện ủy Mai Sơn đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lò Thị Lệ Thu - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy chủ trì hội nghị.

• 17/05/2022

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La tiếp xúc cử tri tại Mai Sơn

Vừa qua, tại xã Chiềng Ve, huyện Mai Sơn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, gồm các đồng chí: Đinh Công Sỹ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Vi Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ủy viên Ủy ban Xã hội của Quốc hội, đã tiếp xúc cử tri các xã Chiềng Ve, Chiềng Kheo và Chiềng Mai huyện Mai Sơn trước Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

• 06/05/2022

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV tại xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên

Ngày 05/5/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La gồm các đại biểu: Quàng Văn Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc của Quốc hội; Hoàng Thị Đôi, Ủy viên Hội đồng dân tộc của Quốc hội, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khóa XV tại xã Tà Xùa. Về phía huyện Bắc Yên, có đồng chí Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU