No title... No title... No title... No title... No title...
  • 25/12/2021

Đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Yên

Sáng ngày 24/12/2021, đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Bắc Yên đã có cuộc tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XV theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu trung tâm huyện đến điểm cầu 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bắc Yên.

• 24/11/2021

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Mường Chanh

Ngày 21/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn đã tiếp xúc cử tri xã Mường Chanh trước Kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa XV. Tham dự cuộc tiếp xúc có đại diện lãnh đạo huyện Mai Sơn.

• 18/11/2021

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hua Nhàn (Bắc Yên)

Ngày 15/11/2021, đồng chí Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Bắc Yên và Tổ Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Hua Nhàn đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Hua Nhàn trước kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XV và HĐND huyện khóa XVIII.

• 18/11/2021

Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV tại Thành phố Sơn La

Ngày 17/11/2021, tại Thành phố, Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn La, gồm các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Hoàng Thị Đôi, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Lò Việt Phương, Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, Phó Trưởng ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV tại Thành phố Sơn La. Dự cuộc tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện cử tri các xã, phường.

• 17/11/2021

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Ngài (Bắc Yên)

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa XV và trước kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XV, chiều ngày 15/11/2021, đồng chí Chá A Của, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Ủy viên Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Đồng chí Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Đại biểu HĐND tỉnh cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Bắc Yên đã tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Ngài. Dự cuộc tiếp xúc có Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Thường trực huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

• 28/10/2021

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2021

Ngày 28/10/2021, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2021.

• 18/10/2021

Đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tiếp công dân đối với các hộ kinh doanh tại chợ Trung tâm thị trấn Sông Mã

Ngày 16/10/2021 tại Hội trường huyện Sông Mã, đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tiếp công dân đối với các hộ kinh doanh tại chợ Trung tâm thị trấn Sông Mã.

• 23/09/2021

Đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức đối thoại với công dân

Thực hiện Kế hoạch số 118/KH-UBND ngày 25/8/2021 của UBND tỉnh về việc tổ chức đối thoại giữa các hộ gia đình theo đơn kiến nghị ngày 08/4/2021 của bà Thái Thị Quỳnh.

• 21/08/2021

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Mai Sơn

Ngày 18/8/2021, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn do đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XV. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu trung tâm huyện đến điểm cầu 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

• 17/08/2021

Đồng chí Đặng Ngọc Hậu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức đối thoại với một số hộ dân tại bản Phiêng Mựt, xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-TCT ngày 10/8/2021 của Tổ công tác thành lập theo Quyết định số 955/QĐ-UBND ngày 21/5/2021 của UBND tỉnh, ngày 14 tháng 8 năm 2021, tại Trụ sở UBND xã Mường Giôn, đồng chí Đặng Ngọc Hậu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Tổ trưởng Tổ công tác theo Quyết định số 955/QĐ-UBND ngày 21/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức đối thoại với một số hộ dân tại bản Phiêng Mựt, xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai về giải quyết đơn thư liên quan đến tranh chấp đất đai giữa một số hộ dân tại bản Phiêng Mựt, xã Mường Giôn, huyện Quỳnh Nhai với Hợp tác xã Mường Giôn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU