No title... No title... No title... No title... No title...
 • 30/06/2022

  Kỳ họp chuyên đề lần thứ bảy, HĐND tỉnh khóa XV

  Ngày 29/6/2022, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 7. Dự Kỳ họp có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Kỳ họp được tổ chức trực tuyến đến điểm cầu các huyện.

 • 30/06/2022

  Hội nghị quán triệt, triển khai Kết luận số 12-KL/TW của Bộ Chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới và Nghị quyết số 169/NQ-CP của Chính phủ

  Ngày 29/6/2022, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Ban Dân vận Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Kết luận số 12-KL/TW của Bộ Chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới và Nghị quyết số 169/NQ-CP của Chính phủ về công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2021-2026.

 • 30/06/2022

  Hội nghị trực tuyến về thực trạng thiếu thuốc, vật tư y tế tại các địa phương; tiêu chí, tiêu chuẩn xây dựng kế hoạch phân bổ nguồn vốn thuộc Chương trình phục hồi phát triển kinh tế, xã hội lĩnh vực y tế và tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19

  Ngày 29/6/2022, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố về thực trạng thiếu thuốc, vật tư y tế tại các địa phương; tiêu chí, tiêu chuẩn xây dựng kế hoạch phân bổ nguồn vốn thuộc Chương trình phục hồi phát triển kinh tế, xã hội, lĩnh vực y tế và tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19. PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu Sơn La, dự Hội nghị có đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

 • 29/06/2022

  Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới

  Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội. Công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em được xác định là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị; các cấp ủy đảng, chính quyền, gia đình, nhà trường và toàn xã hội đã quan tâm tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để trẻ em được đảm bảo các quyền cơ bản, được chăm sóc, học tập và vui chơi giải trí lành mạnh trong môi trường an toàn, thân thiện.

 • 29/06/2022

  Phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên trong triển khai các chính sách xã hội

  Thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sơn La luôn chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành tích cực tham mưu cho Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh tạo điều kiện về kinh phí để tổ chức các hoạt động bảo đảm an sinh xã hội, nhằm cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người có công với cách mạng, các đối tượng thanh niên yếu thế, hỗ trợ các người dân tại các vùng nông thôn còn nhiều khó khăn. Thông qua các hoạt động ngày càng khẳng định vai trò và vị thể của tổ chức Đoàn trong xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ quốc.

 • 29/06/2022

  Ban Thường vụ Tỉnh ủy thảo luận và quyết định một số nội dung

  Ngày 28/6/2022, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy thảo luận và quyết định một số nội dung theo quy định. Dự hội nghị có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách các lĩnh vực; lãnh đạo các vụ thuộc Văn phòng Trung ương Đảng và các Ban Đảng Trung ương.

 • 29/06/2022

  Hội nghị tăng cường hợp tác quốc tế để phát triển ngành Halal Việt Nam

  Ngày 28/6/2022, tại Thủ đô Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã chủ trì, phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tăng cường hợp tác quốc tế để phát triển ngành Halal Việt Nam. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu chủ trì Hội nghị. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Dự hội nghị có trên 250 đại biểu là Trưởng Cơ quan đại diện một số nước khu vực Trung Đông - châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Nam Á, một số nước châu Âu, châu Mỹ tại Việt Nam... Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Sơn La có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 • 28/06/2022

  Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông

  Trong 6 tháng đầu năm 2022, Ban An toàn giao thông tỉnh Sơn La đã chỉ đạo, đôn đốc các cấp, các ngành, Ban An toàn giao thông các huyện, thành phố vào cuộc một cách quyết liệt, mạnh mẽ, duy trì thường xuyên công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT). Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT đã được duy trì với nhiều hình thức và nội dung phong phú; công tác quản lý nhà nước về bảo đảm TTATGT đã được tăng cường trên các lĩnh vực quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, công tác quản lý vận tải, công tác đăng kiểm, đăng ký, công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe. Các lực lượng chức năng đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm; 06/12 huyện, thành phố đã kéo giảm được tiêu chí số người chết do tai nạn giao thông từ 40% - 100%.

 • 28/06/2022

  Hội nghị lần thứ bảy Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024

  Ngày 27/6/2022, đồng chí Vi Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chủ trì Hội nghị lần thứ bảy, khóa XI, đánh giá kết quả công tác mặt trận 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; các Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

 • 28/06/2022

  Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc tại tỉnh Sơn La

  Ngày 27/6/2022, đồng chí Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cùng đoàn công tác đã làm việc với tỉnh Sơn La về tình hình hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với Đoàn, tỉnh ta có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo một số sở, banh, ngành tỉnh.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU

Thống kê truy cập
 • Đang online: 173
 • Hôm nay: 23777
 • Trong tuần: 268,338
 • Tất cả: 15,331,588