No title... No title... No title... No title... No title...
  • Ban Dân tộc HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XV

Ngày 28/7/2021, Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, các Ban HĐND tỉnh.

• Phiên họp thứ nhất, UBND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 26/7/2021, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Phiên họp thứ nhất UBND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 7 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 5 tháng cuối năm 2021. Phiên họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới điểm cầu các huyện, thành phố.

• Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội

Ngày 15/7/2021, tại điểm cầu Sơn La, các đồng chí: Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng bầu cử tỉnh; Nguyễn Thái Hưng, Chủ tịch HĐND tỉnh và các thành viên Ủy ban bầu cử tỉnh Sơn La đã dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kì 2021 – 2026. Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia chủ trì Hội nghị.

• Ban Dân vận Trung ương sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Ngày 13/7/2021, Ban Dân vận Trung ương đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương; Phạm Tất Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương và đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới 63 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy cả nước. Dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Sơn La có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới các huyện ủy, thành ủy trong tỉnh.

• Khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Sơn La năm 2021

Ngày 11/7/2021, Bộ Tư lệnh Quân khu II phối hợp với tỉnh Sơn La tổ chức khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh Sơn La năm 2021. Dự khai mạc có các đồng chí: Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Tư lệnh Quân khu 2, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập KVPT Quân khu; Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy, Phó trưởng ban Chỉ đạo KVPT Quân khu; Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sơn La, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh; lãnh đạo, Ban Chỉ đạo, đạo diễn Quân khu 2, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Công an, Học viện Hậu cần, Cục Quân lực, Cục Tác chiến, Cục Dân quân tự vệ Bộ Tổng tham mưu; Cục Tổ chức Tổng cục chính trị Bộ Quốc phòng và các tỉnh: Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Cùng các đồng chí trong tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức diễn tập và khung tập của tỉnh Sơn La; các đồng chí trong khung tập của huyện Yên Châu và xã Phiêng Khoài dự trực tuyến tại điểm cầu huyện Yên Châu.

Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU