Lượt xem: 28
Ngày 16 tháng 10 năm 2022, tại nhà văn hóa bản Có xã Chiềng Cang, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Chiềng Cang phối hợp với Đoàn thanh niên Bưu điện tỉnh Sơn La tổ chức Chương trình tình nguyện "Đông ấm Chiềng Cang năm 2022", tặng quà các gia đình hộ nghèo và các cháu thiếu nhi trong cụm bản Có - Cang.

Tại buổi chương trình, Đoàn thanh niên Bưu điện tỉnh Sơn La đã trao tặng 49 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, phát 60 suất quà cho các cháu học sinh mầm non, phát hơn 300 suất bánh kẹo cho các em thiếu nhi, học sinh tại cụm bản.

Chuyển cho Đoàn xã Chiềng Cang hơn 200 suất bánh kẹo để tặng các cháu thiếu nhi vùng cao.

Tác giả: Cầm Ngọc Sơn - VTLT