Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022
Lượt xem: 266
Ngày 04/10/2022 Phòng Tư pháp huyện Sông Mã chủ trì phối hợp với Trung tâm Truyền thông Văn hóa huyện, UBND xã Chiềng Khoong Tổ chức Hội nghị Tuyên truyền Phổ biến, Giáo dục pháp Luật tại bản Huổi Bó, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Đình Huyển - Ủy viên BCH Đảng bộ - Trưởng Phòng Tư pháp huyện, đồng chí Đặng Văn Cương - Phó Chủ tịch UBND xã Chiềng Khoong cùng các đồng chí là chuyên viên phòng, công chức chuyên trách xã, phóng viên Trung tâm truyền thông văn hóa huyện, Chi ủy, Chi bộ, Ban quản lý, Nhân dân bản Huổi Bó tổng số đại biểu dự 64 người. Tại Hội nghị triển khai các văn bản liên quan đến lừa đảo, buôn bán người; Luật bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp; các văn bản liên quan đến đảm bảo an ninh trật tự; Luật hộ tịch và Luật hôn nhân và gia đình; các tổ chức hội triển khai các văn bản liên quan đến nghiệp vụ công tác hội.

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử UBND xã Chiềng Khoong

Địa chỉ: Bản Lướt, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La

Điện thoại: 0212..3836.952