Lượt xem: 45

Xã Nậm Mằn ra quân tuyên truyền lưu động bằng xe máy gắn loa lưu động tuyên truyền đến các bản trên địa bàn xã.

Từ ngày 16/5/2021 UBND xã đã thành lập các tổ tuyên truyền lưu động bằng xe máy gắn loa lưu động tuyên truyền đến các bản trên địa bàn xã. Đồng chí Lê Anh Tuấn – Tổ trưởng tổ tuyên truyền đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, cùng với các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã tham gia công tác tuyên truyền.

Các nội dung tuyên truyền chủ yếu về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và tuyên truyền về xử phạt các hành vi vi phạm về phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Các tổ đã tự phân công nhiệm vụ chia thành các đoàn nhỏ tuyên truyền được hàng chục lượt vào các ngõ nhỏ, các bản, các khu vực còn khó khăn về thông tin.

Tổ tuyên truyền đến những đoạn đường khó khăn tại các bản

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH