Xã Nậm Mằn tham gia tư vấn hướng dẫn trồng cây Quế tại Bản Chả xã Nậm Mằn.

Ngày 20/4/2022 xã Nậm Mằn tham gia tư vấn hướng dẫn trồng cây Quế tại bản Chả, thực hiện theo chủ trương của Đảng ủy xã về chuyển đổi cây trồng trên địa bàn xã. Tư vấn hướng dẫn trồng cây Quế tại bản Chả có đồng chí Nguyễn Tiến Hải – Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Sông Mã, có đ/c Lò Văn Duân – Bí thư Đảng ủy, Đ/c Phạm Quang Đức – Chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể xã, các chi hội Nông dân, Chi hội Phụ nữ, Chi hội Cựu Chiến binh, Chi đoàn các bản cùng các hộ gia đình bản Chả cùng tham gia.

Tại buổi hướng dẫn Đồng chí Nguyễn Tiến Hải đã trực tiếp hướng dẫn kỹ năng trồng, hướng dẫn khoảng cách các cây và cách chăm sóc cũng như bón phân đối với cây Quế cho các ban ngành đoàn thể và nhân dân tham gia.

Thông qua buổi hướng dẫn về cơ bản người dân đã biết cách trồng cũng như chăm sóc cho cây Quế để thúc đẩy cây Quế nhanh chóng sinh trưởng làm cây chủ lực làm giàu cho nhân dân trong thời gian tới.

Các ban ngành đoàn thể và các chi hội tham gia buổi hướng dẫn trồng Quế

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH