Xã Nậm Mằn tổ chức lao động xây dựng khu cách ly tại trung tâm xã

Ngày 9/9/2021 xã Nậm Mằn huy động tình nguyện xây dựng khu cách ly tại trung tâm xã. Đồng chí Lò Văn Duân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đến trực tiếp chỉ đạo. Tham gia lao động còn có các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách xã và đặc biệt là có sự tham gia của BCH Hội LHPN xã cùng hàng chục hội viên Hội phụ nữ các bản cùng tham gia tình nguyện

Với tinh thân lao động "ngày mưa cũng như ngày nắng" các hội viên hội phụ nữ cùng toàn thể mọi người chung sức dọn dẹp khu vực Trung tâm Học tập cộng đồng của xã để sớm xây dựng khu cách ly và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo về cơ sở vật chất phục vụ công tác phòng chống dịch.

Mặc dù trời mưa công việc gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên với tinh thần quyết tâm cao và không khí vui vẻ nên công việc đã hoàn thành xuất sắc theo yêu cầu đề ra.

Những hình ảnh đẹp trong ngày lao động

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH