Lượt xem: 51

Các bản trên địa bàn xã Nậm Mằn xây dựng lán cách ly riêng biệt cho công dân đi làm ăn xa trở về địa phương.

Từ ngày 30/8/2021 các bản trên địa bàn xã Nậm Mằn huy động nhân dân trong bản xây dựng các lán cách ly riêng biệt cho công dân đi làm ăn xa trở về địa phương phải cách ly tại nhà theo quy định. Đồng chí Lò Văn Duân – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã trực tiếp chỉ đạo các bản xây dựng các lán cách ly. Ngoài ra còn có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Công an xã, các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể nhân dân tại các bản cùng tham gia xây dựng các lán cách ly riêng.

Thực hiện theo chỉ đạo của cấp trên, BTV Đảng ủy xã Nậm Mằn đã chỉ đạo các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã phụ trách các bản trực tiếp xuống các bản hướng dẫn xây dựng các lán cách ly riêng biệt nhằm phục vụ cho công dân đi làm ăn xa trở về địa phương đủ điều kiện tự cách ly. Theo chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy các lán cách ly phải ở khu riêng biệt không thuộc khu vực đông dân thường là khu vực lán nương và có đầy đủ nước sinh hoạt, khu vực vệ sinh riêng biệt.

Từ ngày 30/8 đến ngày 01/9 hầu hết các bản đã xây dựng được các lán cách ly tại từng bản và đáp ứng các điều kiện về nước và khu vực vệ sinh sẵn sàng đưa vào sử dụng ngay khi có công dân trở về địa bàn và phải thực hiện các biện pháp tự cách ly.

Nhân dân bản Púng Hày đang xây dựng lán cách ly

Tác giả:Xuân Hữu - VHXH
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 83
  • Tất cả: 6,333